Lắp Đặt Hệ Thống Điện Năng Lượng Cho Nhà Máy, Nhà Xưởng
  • 20 tháng 7 2024

Nhà xưởng, xí nghiệp là những nơi phải sử dụng một lượng lớn điện năng cho quá trình sản xuất. Lượng điện tiêu thụ mỗi tháng tăng dần do hoạt động sản xuất diễn ra liên tục, kết hợp với giá điện sản xuất ngày một leo tăng đã tạo nên gánh nặng lớn cho mỗi doanh nghiệp.

Tiềm năng phát triển điện mặt trời mái nhà tại Việt Nam
  • 23 tháng 7 2024

Ngày nay với cách mạng công nghiệp 4.0 (CMCN 4.0) thì nhu cầu sử dụng điện năng lượng sạch ngày càng được chú trọng. Đặc biệt là tiêu chí tiết kiệm và bảo vệ môi trường là 2 thứ được ưu tiên hàng đầu. Vì thế điện mặt trời mái nhà là giải pháp được mọi người ưa chuộng và được tạo điều kiện phát triển một cách nhanh chóng.

Điện Năng Lượng Mặt Trời được EVN Khuyến Khích Và Tạo Điều Kiện Phát Triển
  • 23 tháng 7 2024

Với tình hình đất nước đang trong giai đoạn càng ngày phát triển mạnh. Như vậy đồng nghĩa với việc lượng điện năng tiêu thụ sẽ ngày một tăng nhanh chóng và nếu không có biện pháp tính toán cẩn trọng thì sẽ dễ xảy ra trường hợp “Cung không đủ cầu“. Vì thế để đưa ra giải pháp tối ưu nhất để giảm lượng điện năng tiêu thụ từ lưới điện cũng như đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng điện của Việt Nam thì mới đây Tổng giám đốc EVN đã đưa ra một số quyết định cũng như kêu gọi phát triển lắp đặt hệ thống Điện Năng Lượng Mặt Trời nhằm tăng cường lượng điện cung cấp, đáp ứng đủ nhu cầu dùng điện cho Việt nam.

Lắp Đặt Hệ Thống Điện Năng Lượng Cho Kho Lạnh
  • 23 tháng 7 2024

Kho đông lạnh, kho lạnh, xưởng nhà lạnh là những nơi phải sử dụng một lượng lớn điện năng cho quá trình sản xuất. Lượng điện tiêu thụ mỗi tháng tăng dần do hoạt động sản xuất diễn ra liên tục, kết hợp với giá điện sản xuất ngày một leo tăng đã tạo nên gánh nặng lớn cho mỗi doanh nghiệp.

Lắp Đặt Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời Cho Khách Sạn , Nhà Nghỉ
  • 23 tháng 7 2024

Điện mặt trời cho khách sạn hay còn gọi là hệ thống điện năng lượng mặt trời dành cho khách sạn. Đây là hệ thống điện có công suất sản xuất điện mặt trời lớn hơn so với hệ thống Dân dụng cho Hộ gia đình, tạo ra nhiều sản lượng điện hơn phục vụ nhu cầu sử dụng điện của khách sạn, khu nghỉ dưỡng resort, nhà nghỉ, homestay …

Lắp Đặt Hệ Thống Điện Năng Lượng Cho Tòa Nhà
  • 23 tháng 7 2024

Một trong những giải pháp tiết kiệm điện đáng kể cho doanh nghiệp đó là lựa chọn lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho tòa nhà văn phòng. Vậy, nên lắp hệ thống điện mặt trời với công suất bao nhiêu thì phù hợp? Dưới đây là những thông tin hữu ích quý vị nên tham khảo ngay.

Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời Cho Trường Học
  • 22 tháng 7 2024

Các dự án điện năng lượng mặt trời trên trường học có thể làm giảm ô nhiễm không khí có hại, bảo vệ môi trường và nâng cao khả năng học tập của học sinh trong khi cắt giảm chi phí điện năng. Nhìn chung, công tắc năng lượng có thể mang lại lợi ích trị giá 4 tỷ đô la.

Lắp Đặt Hệ Thống Điện Năng Lượng Cho Chung Cư
  • 22 tháng 7 2024

Để đảm bảo đủ điện năng phục vụ cuộc sống, sản xuất sinh hoạt hàng ngày nhưng vẫn có thể bảo vệ được môi trường nhiều người đã lựa chọn sử dụng năng lượng mặt trời. Không chỉ tại các nhà máy sản xuất, các hộ gia đình mà những chung cư hiện đại cũng vận hành hệ thống này. Vậy lắp điện mặt trời cho chung cư hiện tại rất được ưa chuộng tại các TP lớn, nhất là TP HCM

Lắp Đặt Năng Lượng Điện Mặt Trời Cho Trang Trại Nông Nghiệp
  • 22 tháng 7 2024

Việc phát điện siêu nhỏ sử dụng các tấm pin mặt trời cho các trang trại đã được thúc đẩy nhiều trong thời gian gần đây. Chắc chắn bạn đã nhìn thấy ít nhất một hệ thống lắp đặt năng lượng mặt trời như vậy trên một tòa nhà nông trại hoặc trên đất nông nghiệp gần bạn. Mối quan tâm đến việc đầu tư vào công nghệ năng lượng mặt trời đã tăng mạnh vì lợi nhuận tài chính rất thực tế có thể đạt được bằng cách tạo ra và sử dụng điện của chính bạn cũng như giảm các hóa đơn của bạn.

Tin Tức & Video

Tại Sao Lắp Điện Mặt Trời Đầu Tư 1 Được 10

Lợi Ích Của Năng Lượng Mặt Trời Năng lượng mặt trời mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho con người và môi trường. Dưới đây là một số điểm nổi bật: Bền Vững và Tái Tạo Tự Chủ Về Nguồn Điện Bảo Vệ Môi Trường và Sức Khỏe Con Người: 

7 Lý Do Không Nên Lắp Điện Mặt Trời

1. Không lắp đặt điện mặt trời nếu mái nhà của bạn không đủ lớn, 2. Đừng lắp đặt điện mặt...

HS Năng Lực Camera Điện Nhẹ

Các Dự án Cty Nacadivi Phân Phối Lắp Đặt Camera, Mạng, Swich, Khoá Cửa...Lớn Nhỏ. Click để xem ngay

HS Năng Lực Điện Mặt Trời

Các Dự Án Cty Nacadivi Phân Phối Và Thi Công Điện Năng Lượng Mặt Trời Lớn Nhỏ. Click để xem...

Lợi Ích Lắp Đặt Điện Mặt Trời Cho Nhà Xưởng

Điện mặt trời nhà xưởng giúp giảm thiểu chi phí tiền điệnCông suất hoạt động của máy móc lớn, liên tục...
Email nhận khuyến mãi:

 CÔNG TY CỔ PHẦN SX XNK NACADIVI

Hotline: 0909 019 234(Mr Nguyên) - 0906 397 234 (Ms Hảo)

Dự án : 0933 914 999(Mr Sơn)- 0962 332 444 (Mr Lâm) 

Điện Thoại:0282 2434 969

Gmail: nacadivigroup@gmail.com

Website: https://nacadivi.vn/

Mã số thuế: 0312909753

Thiết kế website Webso.vn
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Phòng Dự Án
Phản ánh dịch vụ
Tổng Đài
Phòng kinh doanh
Phòng kỹ thuật
Phòng thiết kế